โรงแรมผีสิง    เรื่อง ผีผี

เวลาไปพักโรงแรมแต่ละทีก้อมีเรื่องเล่ากันต่างๆนานาถึง ความเฮี้ยนก้อมีแต่ประเทศแถบบ้านเรานี่แหละแล้วก้อมีแต่แอร์ที่เป็นเอเชียด้วยนะที่มักจะจับเข่าเม้าส์เรื่องสยองขวัญกัน ก้อเมื่อเร็วๆนี้ทำไฟล์ไปจากาต้า อินโดนีเซีย ใช้เวลาในการบินก้อ 7 ชั่วโมงกว่าๆโดยประมาณ เนื่องจากทำงานเสร็จแล้วไม่มีไรทำแก้ง่วงโดยการเม้าส์และไฟล์นี้ก้อลูกเรือเอเชียปาไปเกินครึ่ง ลูกเรือคนคนมาเลก้อเริ่มเรื่องเลยว่าอย่าเลือกห้องที่ติดทางออกหนีไฟและก้อ อย่าเลือกห้อ หมายเลย นี้ เลขนี้ เราก้อ ก่อนออกจากบ้านคุยกะเพื่อนหนิงที่เพิ่งกลับมาจากจากาต้าแล้วว่าลูกเรือเจอ ทีวีเปิด ปิดเอง ตอนที่ขานอนหลับแล้วรีโมตก้อไม่ได้อยู่ใกล้มือเลย ส่วนหนิงก้อโดนผีอำคือหนิงลืมล็อคห้องไงแล้วก้อมีคนมาเคาะประตูแล้วมันเห็นคนเดินเข้ามาแล้วเดินออกไป แล้วสักพักก้อมีคนมาถึงผ้าห่ม หลอนเนอะ และมีเรื่องเล่ามาว่าเคยมีแอร์คนไทยด้วย โดนข่มขืนและฆ่าตายในห้องที่โรงแรมที่เราจะไปพัก เพราะคนทำความสะอาดเปงผู้ชายแล้วมาแอบอยู่ในห้อง ทำเอาเราขนหัวลุกเปงแถวเลย พอเครื่องลงอิแอร์ก้อเริ่ม หลอนๆแล้วพอเขาให้เลือกห้องก้อเล็งเลยนะเอาวะ ห้องนี้แหละ 725ดุแล้วไม่น่าจะมีไร พอเข้าไปในห้องบรรยากาศก้อครึมฝนกำลังจะตก ไฟห้องน้ำก้อติดๆดับๆ เราก้อไม่อยู่ห้องดีกว่าไปหาไรกินกับเพื่อนเขากลับมาแล้วจะได้นอนยาวเลย ได้ผลกลับมาไม่ทันกลัวผีก้อหลับสนิทจนถึงเช้า ตื่นมากินอาหารเช้าโรงแรมเขามีให้ฟรี แน่นอนไม่พลาด มีทั้งก๊วยเตี่ยว ข้าวต้ม ติ่มซำ กินให้อิ่มไปถึงเที่ยงเลย แล้วกินเสร็จก้อกลับไปนอน นอนไปสามชั่วโมงก้อต้องตื่นเพราะอีกชั่วโมงนึงรถจะมารับไปขึ้นเครื่องเพื่อกลับไปอบูดาบี ตื่นมาแขนชาเหมือน หนักๆ ปวดๆ ไม่รู้ว่าใครมานั่งทับหรือเรานอนทับแขนตัวเอง ก้อถึงเวลาทำงาน วันนี้ผู้โดยสารเต็มลำเลย แต่ไฟล์ยาวเสร็จงานก้อเม้าส์ต่อเลยเข้าเรื่องเลย ถามกันว่าเมื่อคืนใครเจอไรไหม ลุกเรือมาเลย์บอกเขาฝันนะฝันว่าเขาเดินเข้าห้องมาแล้วมีคนอยู่ในห้องถามว่า เข้าผิดห้องแล้ว นี่มันไม่ใช่ห้อเธอ อีกคนนึงก้อฝันว่านั่งรถกันสามคน คนนึงนั่งหน้าและหลับอีกสองคนนั่งหลังพอถึงที่คนที่นั่งหน้าถามคนที่นั่งหลังว่าแล้วคนที่นั่งตรงกลางระหว่างพวกเธอไปไหนแล้ว อ้าวววว  เล่าไปเล่ากำลังเพลินๆ ได้ยินสัญญาณดังมาก และต่อเนื่องด้วย ปี๊ดปี๊ดปี๊ดปี๊ดปี๊ดปี๊ด วงแตก อิแอร์ก้อวิ่งกันไปหาว่าเกิดไรวะ ดีนะที่ตอนนั้นแอรืเย็นหนาวมากเราเลยเอาขวดน้ำมาใส่น้ำร้อนกอด ก้อวิ่งเอาขวดน้ำติดตัวไปด้วยเพราะอีผู้โดยดันสูบบุหรี่ในห้องน้ำแล้วเครื่องจับควันมันดัง เราเอาน้ำราดไปที่ถังขยะ เจอบุหรี่ สามมวน ดีนะไฟไม่ไหม้ไม่งั้น ....... เรื่อง ผีผี  หลอน ทั้งคนทั้งผี

---- โรงแรมจากาต้าก้อมีแค่นี้ เดี่ยวม้เล่าโรงแรมผีที่โมร็อคโคให้ฟังหลอน มากๆๆ ----

 

 เรื่อง ผีผี

 เรื่อง ผีผี  วันนี้วันเกิดมาม๊าก้อโทรไปอวยพรเรียบร้อยแล้วลูกขอให้มาม๊าสุขภาพแข็งแรง มีความสุขเยอะ และก้อลูกรักมาม๊าที่สุดในโลกเลย

 เรื่อง ผีผี พี่นิ่มพี่นอมไม่ได้เจอกันนานเลยไม่รู้เววลาไปไหนหมดกลับกรุงเทพทีไรตื่นมาอีกทีต้องกลับแล้วยังไม่ได้ทำไรที่อยากทำครบเลย เอาไว้กลับไปรอบหน้าจะโทรหานะค่ะ แล้วน้องๆเปงไงกันบ้าง อยากเห็นลูกของพี่ทั้งสองคนมากๆๆๆ ส่งรูปมาให้ดูบ้างนะค่ะ

 เรื่อง ผีผี ที่รักค่ะ คิดถึงคนดีนะ ตั้งใจทำงานเก็บเงินไวๆนะอดทนเดี่ยวก้อได้เจอกันอีกนะ สู้ๆๆ

 

 เรื่อง ผีผี หายไปนานเลยไปเล่น HI5 ตามกระแสหน่อย ไม่ค่อยได้อัฟไงจะพยายมอัพบ่อยๆนะค่ะ

TAKE CAER ทุกๆคนเลย ก้อ สุขสันต์วันสงกราน แฮๆๆๆๆๆ ไม่ได้ไปเล่นน้ำอีกตามเคยเล่นเผื่อกันด้วยนะพี่น้องงงง

     Share

<< :: สามสาวไทยเที่ยวสวิสดินแดนในฝัน :::: เรื่อง ฮาฮา จากบนฟ้า :: >>

Posted on Fri 11 Apr 2008 5:14

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

               

Calendar
Sponsors


The best template from http://www.oblog.cn